Giới thiệu

Giới thiệu sản phẩm Phào chỉ  trang trí nội thất cao cấp Châu Âu - Euromoulding

Giới thiệu về thương hiệu:

Phào chỉ Châu Âu - EURO Moulding là thương hiệu phào chỉ trang trí nội thất cao cấp do tập đoàn MIGA sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu .Là một hãng sản xuất phào chỉ nhựa tổng hợp danh tiếng trên thế giới, sản phẩm đã và đang được xuất khẩu đi hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với 45 năm kinh nghiệm sản xuất.

Tại Miền Bắc công ty cổ phần Ngôi Sao Mộc là nhà phân phối sản phẩm, tại Miền Nam công ty Cp Phú Khang Gia vinh dự là nhà phân phối chính sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm:

Sản phẩm phào chỉ cao cấp Châu Âu - EURO Moulding có những ưu thế vượt trội so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  1. Thiết kế mẫu mã tinh xảo giúp một ngôi nhà được trang trí đẳng cấp, sang trọng
  2. Sản phẩm có chất lượng cao do được chế tạo từ hạt nhựa nguyên chất trên dây truyền tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp sản phẩm hơn hẳn những sản phẩm khác. Đặc biệt sản phẩm có thêm thành phần than hoạt tính giúp khử độc, khử mùi trong hội chứng nhà mới.
  3. Do sản phẩm được sản xuất từ nhựa PolyStyrene nên chịu được thời tiết khắc nhiệt của Việt Nam hơn hẳn những sản phẩm có xuất sứ từ gỗ, thạch cao hay polyurethane.
  4. Với hơn 1000 mẫu mã giúp quý khách luôn yên tâm chọn được sản phẩm có màu sắc và họa tiết phù hợp với thiết kế.
  5. Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định, chúng tôi luôn tự hào với khách hàng chúng tôi có sản phẩm phào chỉ nhựa PS được đánh giá là tốt bậc nhất trên thế giới.